Tin tức

MB tổ chức Tọa đàm “Sáng tạo và đón đầu cơ hội cho Doanh nghiệp”

Tin SMECare - 23/07/2020

(Hải Phòng – MB) Ngày 23/07/2020, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề “Sáng tạo và đón đầu cơ hội cho Doanh nghiệp” tại Vinpearl Imperia – thành phố Hải Phòng. Đây là buổi tọa đàm thứ 4 tiếp sau thành công buổi 03 buổi Hội thảo trước đó do MB tổ chức tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương - cùng trong chuỗi Chương trình “SMECARE – Chương trình hỗ trợ, kết nối toàn diện cộng đồng doanh nghiệp SME”.

Tham dự dự kiện còn có Ông Ngô Chung Khanh – Phó Vụ trưởng Vụ chính sách Thương mại Đa biên – Bộ Công thương; Ông Đinh Như Tuynh – Giám đốc Khối Khách hàng vừa và nhỏ - Ngân hàng TMCP Quân đội và Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Học viện doanh nhân MVV.

Trong phiên 1, Ông Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ với khách mời về chủ đề “Quản trị doanh nghiệp trong thời đại VUCA” nhằm hỗ trợ cách thức quản trị doanh nghiệp để vượt qua khó khăn thời kỳ sức ép về cạnh tranh, thanh lọc ngày càng gia tăng cộng thêm cú sốc về kinh tế do Covid-19 gây ra. Tiếp theo đó tại phiên 2. Và để áp dụng những gì ông Nguyễn Thanh Sơn trao đổi vào bối cảnh Việt Nam đang hội nhập rất mạnh vào thị trường quốc tế qua các hiệp định thương mại tự do, từ phía Bộ Công Thương - Ông Ngô Chung Khanh, Phó vụ trưởng vụ chính sách Thương mại Đa biên, sẽ chia sẻ với khách mời về những Tác động, thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi Việt Nam gia nhập các Hiệp định thương mại tự do. Trong phiên 2, các diễn giả sẽ cùng thảo luận về chủ đề của buổi tọa đàm “Sáng tạo và đón đầu cơ hội cho doanh nghiệp”

Dự kiến trong năm 2020, Chương trình “SME CARE by MB” sẽ được MB triển khai rộng rãi gói SME CARE-Education trên phạm vi toàn quốc. Nhằm hướng tới mục tiêu hỗ trợ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực dành cho doanh nghiệp SME, MB mong muốn đem tới những dịch vụ thuận tiện nhất dành cho khách hàng.

Thông tin thêm:

“SME Care by MB” là chuỗi chương trình bao gồm nhiều hỗ trợ/ưu đãi dành cho các doanh nghiệp SME như: SME CARE – Tài chính; SME CARE – Truyền thông; SME CARE – Kết nối; SME CARE – Đào tạo… Trong đó, chương trình “SME CARE Education” được triển khai với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp SME thông qua việc thiết lập các hội thảo, khóa học cho chủ doanh nghiệp/ nhân viên của doanh nghiệp với sự kết hợp của các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên cao cấp từ các trường đại học/ bộ ban ngành trong cả nước.

“SME CARE by MB” được MB triển khai từ đầu năm 2019, thuộc chuỗi các hoạt động với tầm nhìn trở thành ngân hàng thuận tiện nhất cho cộng đồng doanh nghiệp SME.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác!