Tin tức

MB tham gia tọa đàm “triển vọng kinh tế - tài chính năm 2020 và góc nhìn của Doanh nhân”

Tin MBBank - 17/01/2020

Ngày 10/01/2020, tại Trung tâm Hội nghị Almaz, Long Biên, Hà Nội, ông Đinh Như Tuynh – Giám đốc khối SME Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã đại diện MB tham gia chia sẻ tại Tọa đàm “Triển vọng Kinh tế - Tài chính năm 2020 và góc nhìn của Doanh nhân” do Hội doanh nhân trẻ Hà Nội (HANOIBA) tổ chức. Chương trình có sự tham dự của hơn 400 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội.

Tham dự dự kiện còn có tiến sỹ Võ Trí Thành - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh; Bà Tiêu Yến Trinh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kết nối Nhân Tài Talentnet – Doanh nhân Sao Đỏ năm 2019; Ông Tăng Văn Khanh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư K&G Việt Nam và ông Lê Phụng Thắng - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Citicom.

Tại buổi tọa đàm, đại diện của MB đã đưa ra dự báo biến động lãi suất cho vay doanh nghiệp và gửi tới các danh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận vốn vay ưu đãi từ ngân hàng những lời khuyên bổ ích. Cũng tại buổi tọa đàm, ông Đinh NhưTuynh thay mặt cho MB giới thiệu gói tín dụng ngắn hạn 7000 tỷ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.6% cho phân khúc này.

Trong năm 2019, MB và Hiệp hội doanh nhân trẻ Việt Nam (HDNTVN) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược. Qua đó, MB và HDNTVN cùng đưa ra những chính sách ưu đãi dành riêng cho hơn 10,000 hội viên của Hội DNTVN. Trên cơ sở hợp tác giữa hai bên, trong năm 2019, MB và Hội cơ sở tại địa phương đã cùng nhau xây dựng công đồng doanh nghiệp với rất nhiều hoạt động nhằm phát triển và nâng cao vị thế và hiệu quả hoạt động của hai bên.

Trong năm 2020, MB và Hội doanh nhân trẻ Việt Nam nói chung và Hội doanh nhân trẻ Hà Nội nói riêng sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều hoạt động nhằm gắn kết doanh nghiệp, phát triển cộng đồng, vì mục tiêu lớn là phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nâng tầm vị thế Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.